CBNV Lê Phong tận hưởng du lịch “Hè kết nối yêu thương” tại Vũng Tàu

2019-08-14 02:13:18

Trong hai ngày (27 – 28/7/2019) toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) của công ty Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) đã có cơ hội trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyến hành trình du lịch “Hè kết nối yêu thương” tại Vũng Tàu.

Trong hành trình, các thành viên của công ty đã có những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình. Đây cũng là dịp để các gia đình của CBNV trong công ty có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Ngoài các hoạt động tắm biển, tham quan và chương trình giao lưu hát cho nhau nghe trên trên mỗi chặng đường di chuyển, ban tổ chức còn phát động thi bóng đá bãi biển nhằm phát huy sức mạnh tập thể và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Khoảng thời gian buổi tối là giây phút riêng tư thư thái dành cho gia đình. Các gia đình đã có nhiều trải nghiệm như mua sắm, khám phá các điểm ăn vặt, thích thú dạo phố biển với không gian mở vô cùng mát mẻ và ngập tràn yêu thương.

Tham gia du lịch hè lần này, các thành viên trong công ty cũng có dịp chia sẻ tình cảm, những câu chuyện của cuộc sống đời thường và trên hết ai ai cũng đầy nhiệt huyết, hết lòng vì tập thể đã làm cho không khí của chương trình du lịch thêm vui vẻ và thú vị hơn. Chương trình du lịch khép lại nhưng dư âm còn mãi trong ký ức mỗi người, mang đến cho mỗi thành viên một cảm xúc hoàn toàn khác biệt và mới lạ.

Tổ chức các chương trình tham quan, nghỉ mát cho CBNV đã trở thành một trong những hoạt động được ban lãnh đạo công ty Lê Phong quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua, trở thành một trong những món ăn tinh thần, động viên, khích lệ toàn thể CBNV phát huy sức mạnh vào sự phát triển của công ty.

Hình ảnh của chương trình du lịch:

 

liên quan

Ngày 2019-10-09 16:07:25
(ĐTCK) Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ đã có riêng cho từng nền, dự án đất nền Thuận An Central dự kiến sẽ trở thành sản phẩm hấp dẫn ...