CÔNG TY LÊ PHONG TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN MÙA VU LAN 2020

2022-08-12 12:57:42

Vào sáng ngày 29/08/2020, công ty Lê Phong đã trao đi 260 suất quà tặng cho những người thuộc hộ nghèo thiếu điều kiện, cơ nhỡ, kém may mắn, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nhằm động viên, hỗ trợ và san sẻ khó khăn cho những người thuộc hộ nghèo thiếu điều kiện, cơ nhỡ, kém may mắn có được một mùa Vu Lan ấm áp, trọn vẹn; công ty Lê Phong đã tổ chức phát quà từ thiện trong Chương trình từ thiện mùa Vu Lan 2020 với thông điệp ý nghĩa " Sẻ chia yêu thương - Một phần quà triệu niềm vui" 

Đây là việc làm thiết thực và thường niên của công ty Lê Phong với ý nghĩa hạnh phúc của mình chính là đem lại hạnh phúc cho người khác, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Lê Phong hy vọng với món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp đỡ, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, mỗi suất quà có giá trị 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như: mì gói, gạo, dầu ăn và 1 ít tiền mặt đã được lãnh đạo đại diện công ty Lê Phong trực tiếp trao đến tay các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, những món quà giá trị tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, trên hết đó là thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19.

Công ty Lê Phong với mong muốn khơi gợi tinh thần nhân ái chia sẻ yêu thương cho mọi người. Trong tương lai Lê Phong sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa tạo sức lan tỏa đến cộng đồng.

liên quan

Ngày 2019-10-09 16:07:25
(ĐTCK) Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ đã có riêng cho từng nền, dự án đất nền Thuận An Central dự kiến sẽ trở thành sản phẩm hấp dẫn ...