Lê Phong đồng hành chia sẻ yêu thương với các em mồ côi

2019-08-14 02:18:23

Với chương trình “Cho con tình thương”, ngày 27/7/2019, công ty Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em mồ côi đang được chăm sóc, nuôi dậy tại chùa Từ Ân và tịnh thất Bồng Lai, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đến với các em mồ côi, Lê Phong đã dành tặng nhiều phần quà thiết thực gồm: sữa, bánh kẹo, quần áo, tã bỉm, dầu ăn… Ngoài ra, ban lãnh đạo công ty cũng gửi tặng phần quà tiền mặt giúp các em trong độ tuổi đi học có điều kiện đến trường, được theo học các lớp dậy nghề. Với tinh thần trách nhiệm lan tỏa yêu thương, công ty đã phần nào bù đắp những thiệt thòi, kém may mắn mà các em đang phải trải qua, thắp sáng niềm tin vào tương lai giúp các em có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Điểm đầu tiên đoàn chúng tôi đến là chùa Từ Ân, nơi đây đang nuôi dậy 153 trẻ. Các em đều là những đứa trẻ nghèo khổ, bất hạnh với đủ các độ tuổi khác nhau, nhiều trường hợp bị khuyết tật. Những đứa trẻ với ánh mắt ngây thơ, không biết lạ cứ ríu rít, giang tay đòi các thành viên trong đoàn bế đi chơi mãi không chịu rời. Theo sư cô trụ trì, đa số các em bị bỏ rơi từ nhỏ, có em bị bỏ rơi khi vừa sinh ra nên rất thiếu thốn tình thương của bố mẹ, thấy người lạ đến thì đều ngỡ đó là cha, là mẹ của mình.

Chia tay chùa Từ Ân, đoàn tiếp tục hành trình đến với hơn 120 trẻ mồ côi đang được chăm sóc tại tịnh thất Bồng Lai. Ở đây, dưới sự hướng dẫn của sư thầy Thích Thiện Minh, các em xếp hàng ngay ngắn, ngoan ngoãn và dành tặng cho đoàn những lời thơ, tiếng hát nhưng là nỗi niềm “Xin đừng bỏ con mẹ ơi!”. Các em luôn khát khao về một mái ấm gia đình, nơi có tình mẫu tử đã khiến bao trái tim các thành viên trong đoàn như thắt lại.

Thực thiện trách nhiệm với cộng đồng là một trong những nét đẹp đầy tính nhân văn mà toàn thể CBNV công ty Lê phong luôn hướng đến với tất cả trái tim, giúp lan tỏa yêu thương đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của chương trình từ thiện: 

liên quan

Ngày 2019-10-09 16:07:25
(ĐTCK) Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ đã có riêng cho từng nền, dự án đất nền Thuận An Central dự kiến sẽ trở thành sản phẩm hấp dẫn ...