Lê Phong trao quà cho người nghèo dịp tháng 7 âm lịch

2019-08-14 12:48:52

Với chương trình thiện nguyện “ cho đi là còn mãi”, công ty Lê Phong đã trao 220 phần quà cho người nghèo, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. 

Nhân dịp tháng 7 âm lịch, công ty Lê Phong đã phối hợp với lãnh đạo phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn phường.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Lê Phong nhằm chia sẻ vật chất lẫn tinh thần tới những trường hợp có điều kiện sống còn khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Những hoạt động thiện nguyện của công ty xuất phát từ tâm niệm, ở đâu đó vẫn còn những người đang thiếu ăn, thiếu mặc, đang chờ đợi một sự hảo tâm, sự yêu thương giúp đỡ của các thành viên trong cộng đồng xã hội.

Qua đó, Lê Phong đã trao 220 phần quà, mỗi phần quà trị giá gần 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống như gạo, mì tôm, dầu ăn và một phần tiền mặt, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng giúp động viên tinh thần to lớn, giúp người nghèo có được niềm vui, sự ấm áp, nỗ lực vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với các hoạt động từ thiện ý nghĩa, công ty Lê Phong đã, đang khơi gợi tinh thần nhân ái, tạo sức lan tỏa và sẻ chia yêu thương đến cho cộng đồng.

L.P

liên quan

Ngày 2019-10-09 16:07:25
(ĐTCK) Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ đã có riêng cho từng nền, dự án đất nền Thuận An Central dự kiến sẽ trở thành sản phẩm hấp dẫn ...