Nhà đất Thuận An

2019-03-30 00:09:35
Thị xã Thuận An luôn là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương. Hiện Nhà đất Thuận An đang đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng từng bước tiến tới đạt các tiêu chí đô thị loại II

Điều này đã làm cho bộ mặt đô thị Thuận An có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của Bình Dương.

Cụ thể thị xã Thuận An đã lập kế hoạch cải tạo chỉnh trang đô thị, đầu tư vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt, cải tạo hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương này còn rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường, tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – xã hội, nhất là các công trình trọng điểm và các khu tái định cư.

Thị trường bất động sản thị xã Thuận An đang “sốt nóng” để đón đầu khu đô thị loại II.

Trước việc thị xã Thuận An đang ngày càng hoàn thiện để lên đô thị loại II, khiến cho bất động sản khu vực này càng thêm “nóng”. Nhất là các dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Ngoài ra, một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khiến giá đất tại địa phương này “nổi sóng” là vì thị xã Thuận An là cửa ngõ của Bình Dương kết nối với TP.HCM và Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.  Mặt khác trên địa bàn thị xã Thuận An có các khu công nghiệp (KCN) VSIP, Việt Hương,  Đồng An và các cụm công nghiệp khác… Trong những năm qua thị xã Thuận An đang thu hút đông đảo các chuyên gia, lao động trẻ nhập cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm, vì thế nhu cầu nhà đất tại đây là rất lớn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn ở mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Chính vì vậy, những năm gần đây Thuận An là nơi đầu tư của những doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM và doanh nghiệp địa phương như dự án Marina Tower của LDG, dự án Central Garden của công ty Thuận Tiến…Trong đó đặc biệt phải kể đến những dự án của công ty Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong như KDC Lê Phong Thuận Giao, KDC Lê Phong An Phú.

Một số khảo sát cho thấy, thị trường đất nền Bình Dương ghi nhận sự tăng trưởng ổn định, đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Theo đó, vị trí giáp với TP.HCM, giá đất nền dự án tại thị xã Thuận An, Dĩ An cũng có sự tăng trưởng tốt từ 20% – 30%.

Theo một cò đất cho biết hiện thị xã Thuận An thì khu vực mặt tiền đường 743 gần vòng xoay An Phú thuộc phường An Phú giá đất đang dao động ở mức 60 đến 80 triệu/m2, tùy diện tích và hướng đất khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Cũng theo người này thì dù mặt tiền những đường chính có giá cao nhưng những khu dân cư được đầu tư đầy đủ tiện ích nội khu như KDC Lê Phong An Phú, KDC Lê Phong Thuận Giao thì giá giao động khoảng 30 đến 35 triệu/m2 nên khá phù hợp với như cầu của công nhân mua để ở hoặc nhà đầu tư có thể “xuống tiền” kiếm lời.

Ngoài ra, theo một lãnh đạo của Công ty Cổ phần LDG Group thì với làn sóng thị trường bất động sản đang có chiều hướng dịch chuyển ra vùng ven, càng làm cho thị trường bất động sản vùng ven như Thuận An, Dĩ An thuộc Bình Dương luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư, lẫn nhà đầu tư.

Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Vì vậy lãnh đạo LDG nhận định Thuận An và Dĩ An là điểm nóng của thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

liên quan

Ngày 2020-11-11 17:19:41
Ngày 2019-03-30 00:09:35
Thị xã Thuận An luôn là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương. Hiện Nhà đất Thuận An đang đẩy mạnh ...
Ngày 2019-03-25 13:56:21
Mặc dù những năm gần đây thị trường bất động sản (BĐS) Nhà đất Bình Dương chưa tạo được những điểm bùng ...
Ngày 2019-03-25 11:18:03
Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, ...